Cải tạo căn tập thể với diện tích nhỏ và khá cũ

Một căn tập thể cũ với diện tích khá nhỏ đã được sử dụng nhiều năm cho nên không gian sống đã khá chật hẹp và thiếu ánh sáng. Vậy việc cải tạo lại nó là một vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo để xem mẫu nhà này sau khi được cải tạo có gì thú vị nhé.

Cải tạo nội thất căn tập thể cũ

Cải tạo căn hộ tập thể cũ với rất nhiều không gian cũ khá chật hẹp, nhiều đồ đạc, không gian thiếu ánh sáng và công năng sử dụng, gia chủ khá trẻ sau khi mua lại căn hộ cũ này và đã đưa ra ý tưởng cải tạo lại nó nhằm thỏa mãn các nhu cầu sử dụng cho gia đình mới của mình một cách thú vị hơn.

Cải tạo nội thất căn tập thể cũ

Cải tạo nội thất căn tập thể

Cải tạo nội thất căn tập thể cũ khá đơn giản với không gian mở, đập phá bỏ một số vách tường ngăn, thêm vào đó là vách kính hiện đại, giúp ngăn chia khu vực bếp với phòng khách để giảm mùi thức ăn khi nấu.

Cải tạo nội thất nhà tập thể nhỏ

Nội thất không gian căn hộ sau khi cải tạo

Cải tạo căn tập thể 40m2 với màn lột xác đầy ngoại mục, một không gian mở liên thông các khu vực với nhau, trên diện tích không quá rộng, đây là một mẫu nhà thỏa mãn các nhu cầu sử dụng cho các gia đình trẻ ít thành viên hoặc những gia chủ sống độc thân. 

Nội thất không gian phòng ngủ

Thiết kế nội thất không gian sống khá thú vị, một mẫu nhà thỏa mãn mọi nhu cầu của gia chủ, không gian nội thất ít đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cơ bản cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thời gian cải tạo cũng khá nhanh chóng mất khoảng 3 tháng cho các công đoạn, chi phí cũng không quá cao, nói chung đây là phương án tối ưu nhất có thể.

Xem thêm: Các tuổi xây nhà đẹp năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà -  Nguyên Lâm"

0913 038 356