Cải tạo căn hộ chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê

Thiết kế cải tạo lại căn hộ cũ dành cho gia đình trẻ để thuê lâu dài, vốn căn hộ đang ở cũng là căn nhà mà gia đình cải tạo lại là căn hộ mà gia đình đã thuê lại nhiều năm, tuy nhiên ở hiện tại căn hộ không được như mong muốn cho cuộc sống hiện đại này, Gia chủ vẫn muốn sống trong chính căn hộ này mà không đi thuê chỗ khác, cho nên gia đình đã bàn bạc lại với gia chủ và quyết định cải tạo lại nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng để ở.

- Cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ

Cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ

Cải tạo nhà, một căn hộ cũ được thiết kế lại gồm 2 phòng ngủ với các không gian mới được thay thế không gian cũ, khá hay, cải tạo đập phá một số vách tường, giúp các không gian bên trong nhiều ánh sáng hơn.

Nội thất trước và sau khi cải tạo

Một căn hộ được cải tạo lại một cách khá hay, đồ nội thất rất đẹp, sàn nhà được thay đổi bằng sàn gỗ, tường đều được sơn lại, ban công nới rộng ra, tạo view đẹp cho thêm diện tích sử dụng như uống trà, không gian giặt, phơi đồ, đây là một mẫu cải tạo nhà phố khá ổn để các bạn tham khảo.

Thiết kế cải tạo nhà

Thiết kế lại không gian bàn trà, kết hợp không gian làm việc tại nhà, khá hay một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Thay đổi, đập quá các không gian cũ, thay vào không gian mới để các bạn lựa chọn một cách phù hợp.

Nội thất nhà căn hộ cũ

Thiết kế nội thất căn hộ cũ khá đẹp, một căn hộ mới nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, thây đổi đồ nội thất với các gam màu sang trọng.

Cải tạo nội thất căn hộ

Các không gian cũ đã được loại bỏ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Từ hệ tủ, kệ khá ổn, bức cửa cũ được đập bỏ đi, tạo một không gian thông rộng hơn. 

Cải tạo view đẹp

Thiết kế lại view ban công khá ổn, tạo nơi thêm không gian để sử dụng, thêm không gian giặt đồ, phơi đồ, nấu ăn hay 1 ban công đầy hoa lá, bàn trà khá ổn.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất giường ngủ

Cải tạo nội thất căn hộ 50m2 có 2 phòng ngủ, Một không gian ngủ mới được cải tạo lại nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các thành viên. Nhà có 2 căn phòng ngủ kiểu hiện đại, sàn nhà, tường, các không gian như vệ sinh được thiết kế lại, thây đổi mới, giường cũ để lại, bàn trang điểm, kệ sách vẫn được tái sử dụng và được sơn lại cho phù hợp với không gian mới.

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356