Cải tạo biệt thự đẹp tại Hà Nội

 Thiết kế cải tạo - Hôm nay chúng tôi gửi tới bạn một mẫu thiết kế cải tạo biệt thự đẹp tại Hà Nội, sau khi cải tạo ngôi biệt thự vẫn đáp ứng được không gian sinh hoạt chung, vẫn tôn trọng được bố cảnh xung quanh. Đây là mẫu thiết kế kiến các kiến trúc sư khá đau đầu và phải mất 2 tháng mới xong, một thiết kế khá đặc biệt dành tặng bố mẹ già và các con. Thiết kế không gian mang lại một phong cách riêng biệt với điểm nhấn là chiếc cầu thang thú vị.

Thiết kế cải tạo biệt thự nằm trong khu đô thị tại Hà Nội, là mẫu nhà mà người con muốn cải tạo lại để hợp cho sinh hoạt chung, cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình, là mẫu nhà đành cho 3 thế hệ sinh sống, công thêm người giúp việc.

Để đáp ứng các tiêu chí sinh hoạt đặc biệt của gia chủ mà vẫn tôn trọng quy định về chỉ giới và quy hoạch, các kiến trúc sư khá mất thời gian để đưa ra phương án thiết kế thích hợp, đảm bảo mọi mong muốn của các thành viên.

Trước và sau khi cải tạo mẫu biệt thự tại Hà Nội

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế cải tạo biệt thự Hà Nội

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Hà Nội được cải tạo rõ rệt nhất ở mặt đúng của ngôi nhà, Các ô cửa sổ trên mặt đứng sử dụng hệ lam bằng bê tông siêu cường lực và được phủ một lớp "rèm" bằng cây xanh rủ xuống. Vừa tạo thẩm mỹ cho mặt tiền vừa tạo một không gian xanh mát, giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Thiết kế cai tạo nhà với các tấm hệ lam xuyên suốt, với kích thước các tâm hệ đan cao 2,8m và mỏng 3cm. Trên các hệ lắm được thiết kế các lỗ lấy ánh sáng, gió cho các không gian trong phòng và được tính toán khá kĩ, giúp mặt tiền hướng tây không bị quá nhiều ánh sáng gây chói mắt, khó chịu. 

Các kiến trúc sư đã thiết kế hệ lam vừa điều chỉnh lượng nắng vừa tạo ra hiệu ứng thị giác thú vị cho căn nhà. Vị trí, thiết kế của cửa sổ cũng giúp các phòng sáng mà không ảnh hưởng tới sự riêng tư dù hướng ra các nhà hàng xóm đối diện. Thêm vào những không gian xanh bao trùm khắp nơi, không gian thú vị hơn. 

Thiết kế cải tạo nhà đẹp không chỉ không gian bên ngoài mà cả nội thất bên trong cũng khá thú vị, lấy phong cách tối giản cho nội thất vừa tiết kiệm không gian, lẫn tiền bạc mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Điểm nhấn của ngôi biệt thực với chiếc cầu thang được thiết kế thú vị, với gam màu xanh mát. Do nhà có người già thường hay ốm nên mọi không gian sinh hoạt phải được ưu tiên thiết kế xung quanh khu vực của ông bà, để tiện sử dụng hơn.

Nội thất phòng khách khá đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, không gian ít nội thất, đa số mọi thứ đều được đảm bảo công năng của nó.

Thiết kế cải tạo biệt thự đẹp với điểm nhấn là cầu thang màu xanh, sàn gỗ, cải tạo khác với cầu thang cũ, các kiến trúc sư đổi trục thang và phần mở của hố thang xuống tầng hầm. Thiết kế phòng của người giúp việc ở tầng hầm vẫn đủ nắng, gió và dễ dàng kết nối với không gian tầng trệt, thuận tiện cho việc chăm sóc người già.

Thiết kế phòng thờ nghiêm trang hơn, màu sàn gỗ luôn là sự lựa cho các mẫu nhà phố đẹp hiện nay. Nếu bạn có đang yêu thích mẫu thiết kế nhà này thì hãy bắt tay vào xây đi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thế chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

0913 038 356