Cách thiết kế chung cư 3 phòng ngủ đơn giản sang trọng

Thiết kế nội thất chung sư 3 phòng ngủ như thế nào hiện nay cho thêm phần sang trọng và hiện đại hơn mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn

Đầu tiên khi bước vào nhà là không gian bếp kết hợp bàn ăn khá sang trọng và hiện đại với nội thất đơn giản không quá cầu kì, đa phần là do cách thiết kế tinh tế.

thiết kế nội thất không gian bếp

Tư vấn thiết kế nhà, Không gian bếp nhỏ khá ấm cúng, bàn ăn đơn giản cho 4 người cùng nhau sử dụng mà thôi, sàn nhà bằng sàn gỗ tự nhiên đơn giản, Tiếp đến là không gian phòng khách, các phòng ngủ

- Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách cạnh ban công, không gian không hề rộng tùy nhiên vẫn khá đầy đủ và hiện đại, ở đây các kiến trúc sư đã thêm thảm vào cho không gian phòng khách tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại hơn, ngoài ra bộ sofa màu đẹn tương phản với gam màu trắng giúp không gian thêm sang trọng hơn. Kệ tivi hay một số kệ chia ngăn để trang trí căn phòng chạy dài với vách tường cho phòng ngủ khá hay, vừa đẹp lại khá tiết kiệm không gian. 

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất đẹp cho mẫu chung cư với không gian phòng ngủ 1 không có gì quá khó, không gian nội thất phòng ngủ cũng khá hay bởi nội thất đa phần từ hệ gỗ công nghiệp là chủ yếu, tùy theo từng kiến trúc sư và sở thích của các gia chủ để có được một mẫu ưng ý, ngoài ra một phần sẽ dựa vào nguồn chi phí mà gia chủ đưa ra. Tủ âm tường giúp không gian thêm tiết kiệm hơn, 1 phòng ngủ cơ bản có giường, tủ, bàn trang điểm, không gian làm việc, khu vệ sinh khép kín đơn giản.

Thiết kế chung cư có 3 phòng ngủ cho các thành viên với thiết kế không khác nhau là mấy, riêng phòng các con được thiết kế theo ý chúng để tạo không gian thú vị nhất trong nhà. 

Thiết kế phòng ngủ cho con kiểu hàn quốc, chiếc giường 2 tầng đơn giản và tinh tế, thêm cách thiết kế thú vị giúp các con thêm thích thú hơn, ngoài bậc gỗ lên tầng 2 của chiếc giường thì các bậc còn là tủ nhỏ để đựng đồ, chiếc tường màu xanh nhẹ, thêm những bức ảnh thú vị hơn để các con luôn thích thú không gian sống này hơn. Cách thiết kế bài trí này 1 phần khác giúp găn kết các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ không hề khó, những cách thiết kế tinh tế giúp mọi không gian thêm đẹp và sang trọng hơn, Bạn cũng nên lưu ý đối với những mẫu nhà chung cư thì phần ban công nên thiết kế an toàn và đảm bảo an ninh, một phần giúp những gia đình có con nhỏ tránh xảy ra một số tai nạn đang tiếc. Ngoài ra bạn nên nhờ các kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Xem thêm: 5 xu hướng thiết kế nhà năm 2022

Nguồn st ảnh face:" My Nguyen" nghiện nhà 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356