Cách cải tạo lại nhà ống 4 tầng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn trước

Thiết kế đẹp - Đến với chúng tôi gia chủ mong muôn được cải tạo nhà 3 tầng cũ thiếu ánh sáng và gió thành nhà 4 tầng thừa ánh sáng. Các kiến chúng sư nhiều năm kinh nghiệm đã mạnh dạn đưa hệ thông lam vào nhà 4 tầng giúp cho ngôi nhà luôn chàn ngập ánh sáng và gió và điều đặc biệt có thể chống trọm nhờ hệ thống lam này mời các bạn tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

cải tạo nhà ống
 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện nay rất nhiều các gia chủ sống trong cảnh thiếu ánh sáng và gió trầm trọng. Những toàn nhà to mọc lên rất nhanh chóng chính vì thế cũng là phần nào đó che bất ánh sáng cho những mẫu nhà cũ thấp bé hơn. Để những mẫu nhà ống đẹp luôn thừa ánh sáng và gió lại hiện đại bắt kịp thời đại là điều các kiến chúng sư luôn nghiên cứu và tìm tòi ra những cách để các mẫu nhà luôn đap ứng mọi thời đại lại luôn được nhiều ánh sáng.
Với thiet-ke-nha-ong-dep  thừa ánh sáng nhờ hệ thống lam. Khung lam ở mặt tiền, sân vườn ở tầng 3 giúp ngôi nhà quận 8 thoáng đãng, đón gió, nắng và chặn bụi đường. Ngôi nhà được xây dựng trên một miếng đất có diện tích 5,4m x 13,3m, nằm trên trục đường chính trong khu dân cư dưới chân một cây cầu ở quận 8, TP HCM. Nơi đây, mật độ giao thông đúc. Để ngăn chặn bụi và nắng cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đã thiết kế một hệ lam ngang cho mặt đứng.

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Nội thất phòng ngủ đẹp

Với thiết kế nhà ống 3 tầng hệ lam này cũng đáp ứng được mong muốn của gia chủ là tạo ra mặt đứng khác biệt so với khu vực xung quanh. Ngoài ra nó còn có khả năng chống trộm tốt, nhưng vẫn lấy nắng và gió được cho toàn bộ các ngóc ngách trong ngôi nhà. Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng, được cải tạo từ cốt nhà cũ 3 tầng. Ngoài mặt đứng, lõi thang cũng góp phần đem nắng và gió cho ngôi nhà.

Các kiến trúc sư cho biết, hệ lam hiện giờ đang là xu hướng thịnh hành khi xử lý mặt đứng cho công trình. Nó có công dụng che nắng, nhưng vẫn cho gió và ánh sáng lọt qua. Hệ lam được xem là một lớp vỏ mềm mại bảo vệ cho công trình và không gian bên trong.

nội thất phòng ngủ

Đơn giản hiện đại các thiết bị được sử dụng hết công năng của nó. Điểm nổi bật của ngôi nhà là không gian mở hoàn toàn ở tầng trệt nhằm kết nối không gian phòng khách, phòng ăn và bếp, tạo cảm giác rộng nhất có thể.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m với phòng ngủ master được bố trí với bố cục mặt bằng như những phòng ngủ của khách sạn, resort cao cấp cũng giúp tạo cảm giác về không gian rộng mở, thoáng đãng. Với hệ thống sàn gỗ tạo cảm giác gần gũi ấm cũng cho căn phòng.

Tầng 3 là khoảng không gian xanh cho căn nhà vừa là nơi thư giãn của gia chủ, đây cũng là nơi vui đùa của các bé, Với không gian xanh giúp con người trở nên gần gũi nhau hơn, thiên nhiên hòa hợp với con người.

Không gian sân thượng nơi gia chủ có thể ngồi ngắm mọi thứ xung quanh hoặc là nơi phơi đồ, ở đây gia chủ có thể trồng những cây hoa hay cây xanh vừa làm giảm nhiệt cho ngôi nhà vào mùa hè vừa cải thiện những bữa ăn.

bản vẽ


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn nhé

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356