Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng và những lưu ý

Thiết kế nhà - Mời quý gia chủ xem các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, đây đang là những mẫu có xu hướng mới cho năm 2019 với những gia đình trẻ tuổi, thiết kế phù hợp với gia đình gôm 3 đến 4 thành viên và có mức thu nhập thấp, điểm nổi bật của mẫu nhà ống 2 tầng này là hướng đi mới dành cho những mẫu đất có diện tích nhỏ.

Ngày nay với tay tay khéo léo của các kiến trúc sư đã tạo ra rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu cần thiết của các gia đình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tiêu biểu.
Thiết kế nhà đẹp trước khi tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống tiêu biểu chúng tôi sẽ điểm qua cho các bạn về những ưu điểm, cách bố trí công năng, cách tính chi phí cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay nhé.


- Nhưng ưu điểm có của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng năm 2019 
 

Những ưu điểm dưới đây khiến các gia chủ người Việt khá ưa chuộng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng cho năm 2019. 
Tiết kiệm diện tích xây dựng, lại phù hợp với diện tích những mảnh đất dù khá nhỏ hay lớn, là mẫu hình thiết kế dân dụng khá phổ biến hiện nay, thời gian thiết kế và thi công khá nhanh chóng, gọn nhẹ, thiết kế khá rẻ và dễ dàng. Chi phí từ thiết kế và xây dựng hoàn thành rất phù hợp với các tầng lớp khác nhau từ những gia đình trẻ có mức thu nhập thấp hiện nay.


- Cách bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng


Vị trí của các phòng cần phải đảm bảo được sắp xếp hợp lý sao cho quá trình sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận lợi nhất. Kích thước của từng khoảng không gian phải được cân đối  nhằm tránh được sự lãng phí cũng như các góc chết trong nhà. Đảm bảo hệ thống lấy sáng có thể phân bố đồng đều cho các không gian chính trong ngôi nhà, hạn chế sự chật chội cũng như bí bách.


- Đơn giá và cách tính chi phí cho những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng năm 2019 


Nhu cầu thiết kế và xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay là tương đối lớn bởi đơn giá cho mẫu nhà này không quá cao. Nhưng thực tế bạn chỉ cần có 300 triệu đến 500 triệu là bạn đã sở hữu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng rùi, có những mẫu nhà cũng từng ấy tầng như chi phí tới 600 - 700 triệu cơ.
Chi phí này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau, nhưng yếu tố quan trọng nhất là bạn tìm được đơn vị vừa thiết kế và thi công trọn gói thì bạn đã giảm được một khoản chi phí khá lớn từ tiền bạc và thơi gian, Ktshanoi tự hào đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
Ngoài ra một số yếu tố khác như địa điểm thiết kế và xây dựng, Như những mẫu thiết kế nhà ống ở vùng nông thôn sẽ rẻ hơn khu vực thành phố và khu vực trung tâm là đắt nhất bởi những thành phố lớn khá nghiêm ngặt từ các khâu khác hẵn vùng nông thông đôi khi còn không cần thiết kế luôn, có gia đình còn tự xây dựng và thiết kế lấy.
Nhưng ở thành phố lại khác, những mẫu nhà dựa sát vào nhau nếu bạn không thiết kế và thi công chuẩn, có kinh nghiệm sẽ gây hậu quả khá lớn cho những nhà khá bên cạnh, rồi các thủ tục xin giấy cũng khá phúc tạp, không gian và diện tích ở thành phố bị bo hẹp không giống khu vực nông thông 
Mua vật liệu như sắt thép, xi măng, các đồ nội thất ở thành phố khác nông thông rất nhiều, đôi khi các đồ nội thất bố trí vào mẫu nhà thành phố các gia chủ phải lựa chọn sau cho hiện đại, sang trọng, còn ở nông thông thì hầu như nội thất khá đơn giản và không quá cầu kỳ.
Lựa chọn phong cách thiết kế cũng tạo cho chi phí khác nhau, nếu bạn chọn phong cách điển hình, không quá cầu kì thì chi phí khá bình thường, còn bạn muốn phức tạp, tạo kiểu thì sẽ thêm chi phí....vv


- Lựa chọn ktshanoi thiết kế và thi công bạn sẽ có lợi gì


Chúng tôi luôn lắng nghe nhưng mong muốn của bạn để có thể tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nhà thật tuyệt vời nhất. 
Ktshanoi có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chải qua rất nhiều các công trình tiêu biểu từ nhà dân đến các cơ quan nhà nước.
Quý khách hàng sẽ có được không gian sống chuẩn mực, đúng như yêu cầu và mong muốn của mình nhờ bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết.
Với tiến độ hoàn thành hồ sơ thiết kế nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc tính toán chi phí thi công để quý vị cân bằng nguồn tài chính của mình cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất trong quá trình thực hiện. Mức giá thiết kế công trình nhà ở hợp lý nhất, đảm bảo bảo chất lượng, hỗ trợ tư vấn giám sát thi công.
Xem thêm lịch sử giới thiệu về Ktshanoi tại đây nhé.
Ngoài ra bạn xem thêm Những kiến thức cần thiết trước khi xây nhà trọn gói


- Một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng xu hướng 2019


Một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 400 triệu

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này. Ktshanoi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Chúng tôi tự hào có 20 năm kinh nghiệm trong nghề.         

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356