Các mẫu nhà đẹp của Arthanoi


Arthanoi - Giới thiệu bạn đọc tham khảo các mẫu nhà đẹp mà Ktshanoi đã thiết kế cho vào xây dựng những năm qua. Đây có thể nói là những mẫu tiêu biểu và được nhiều khách hàng sử dụng.dưới đây là chi tiết những mẫu nhà mời các bạn tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Hãy cùng chúng tôi điểm đến những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhé:

1. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp  4mx16m kết hợp cho thuê.

Tại đây: để xem chi tiết đầy đủ thông tin, hình ảnh, bản vẻ của ngôi nhà nhé

 

Ngôi nhà được xây ở số 52 đường Tăng Thiết giáp – Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho anh Đinh Khắc Thắng và chị Nguyễn Thị Bình. Tiếp nối các thành công của năm 2016. Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 4mx16m lại là một công trình tiếp theo mở màn năm 2017 made by Ktshanoi thiết kế và thi công hoàn chỉnh cho khách hàng của mình, một thiết kế nhà ống 5 tầng để ở và kinh doanh.

2. Mẫu thiết kế nhà phố 4x20m có tầng hầm.

Tại đây: để tham khả chi tiết mẫu thiết kế này nhé.

 

Ngôi nhà được xay tại thị trấn Quảng Xương – Thành phố Thanh Hóa của anh Nguyễn Danh Hội. Khu đất xây nhà ngay mặt đường quốc lộ 1A. Mục đích xây để vừa để ở vừa để kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng vì thế nên anh yêu cầu làm tầng hầm cho ngôi nhà chỉ với mục đích để xe cộ và kho hàng.

3.Mẫu thiết kế nhà phố 3x20m4 với 4 tầng.

Tại đây: để xem chi tiết về ngôi nhà này nhé.

 

Vào đầu năm 2016 ở Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. Mẫu nhà phố mặt tiền 3m 4 tầng duờng như khá điển hình tại các khu tập thể cũ ở Hà Nội do được xây nên từ các dãy nhà tập thể phân lô cho cán bộ cũ.

4.Mẫu thiết kế nhà phố 5x13m co cầu thang ngoài.

Tại đây: các bạn có thể xem chi tiết nhé.

 

Ngôi nhà được xây tại thị trấn Văn Điển, Quận Thanh Trì, Hà Nội mà Ktshanoi vừa hoàn thành mẫu thiết kế trong tháng 5 năm 2015 xin cùng giới thiệu giống các mẫu khác nhưng  mẫu thiết kế này khác độc lạ chỗ có cầu thang bên ngoài

5. Mẫu nhà phố 5mx18 cho thuê căn hộ.

Tại đây: mời các bạn tham khảo đầy đủ chi tiết nhé. Đây là mẫu mà Kts chúng tôi tâm đắc nhất

 

Ngôi nhà chị Hồ Phi Yến tại khu Đình Thôn – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà nội. Mẫu nhà ống đẹp 5m cho thuê căn hộ này được giao thiết kế và thi công trọn gói cho Ktshanoi trong năm 2016.

Hãy cùng chúng tôi điểm đến những mẫu nhà ống đẹp nhé:

6.Mẫu nhà ống đẹp 5x15m có gara:


Tại đây:để xem chi tiết

 

Ngôi nhà nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Sài Gòn có gara, kết hợp cho thuê văn phòng kinh doanh và còn lại là không gian riêng cho toàn bộ gia đình 8 người sinh sống với không gian sinh hoạt rộng rãi, kiến trúc hài hòa hiện đại của mẫu nhà ống nhà phố đẹp 5 tầng.

7.Mẫu thiết kế nhà ống nhà lô có gara:

Tại đây: để xem thông tin đầy đủ

 

Chủ nhà sinh năm 1983 mệnh Mộc ưa thích màu trằng, và đã từng sống ở nước ngoài đã lâu, nên muốn có 1 căn nhà mang phong cách hiện đại, từ các chi tiết lan can, hành lang….và không làm mái dốc.

8. Mẫu nhà ống có hồ bơi trên sân thượng.

 

Một phong cách khác lạ hiện đại và sang trọng như những khu Resort đẳng cấp. các bạn xem chi tiết tại đây nhé

9. Mẫu nhà ống 4x30m

 

 

Mẫu nhà ống 4x30m này nằm tại Huyện Con Cuông, một huyện của Tỉnh Nghệ An. Chủ nhân của nó là bác sỹ Nguyễn Thị Thu cùng chồng. Ngôi nhà dự định vừa làm phòng khám, vừa là nơi ở và sinh hoạt của gia đình, mục đích làm phòng khám các bạn xem chi tiết ở đây nhé.

10.Mẫu nhà ống 5x16m.

 

 

Khu đất tại phố Nguyên Hồng quận Đống Đa TP Hà Nội. Khu đất có chiều rộng 5m, chiều dài 16m, với hai mặt tiền phía trước và sau. Anh có ý định xây dựng một ngôi nhà ống nhà phố 4 tầng tại Hà Nội chỉ để ở, các bạn thích mẫu nhà như này hay xem chi tiết ở đây nhé.

HOANG QUANG HUY (architech)
Mobile: 091 3038356
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
Chat online:sky: k10_quanghuy   face: huy.ktshanoi

0913 038 356