Biệt thự mang nét đẹp tổng hòa giữa truyền thống và hiện đại

Art Hanoi- Thiết kế biệt thự đang được rất nhiều người quan tâm vào những năm gần đây vì vậy hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách Zen độ đáo và vô cùng ấn tượng. Căn biệt thự là sự tổng hòa của những giá trị truyền thống và hiện đại mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế. 

Cảm nhận chung khi chúng ta bước vào những không gian Zen đó là sự thanh thản và bình yên, không gian Zen không cần bố trí quá nhiều đồ đạc và kiến trúc cầu kỳ nhưng vẫn khiến người nhìn không thể rời mắt.

Bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách Zen là tổng thể hồ bơi, cây xanh và đài phun nước mang lại những giây phút nghỉ ngơi yên tĩnh cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự sắp xếp tinh tế và tiện nghi, không có quá nhiều đồ đạc hay màu sắc nhưng vẫn nổi bật và thể hiện được sự cá tính của gia chủ.

Kiến trúc sư đã sử dụng nội thất bằng gỗ cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này , đây có lẽ là chất liệu không thể thiếu bên trong những căn biệt thự mang phong cách thiền định.

Chiếc bàn gỗ làm từ gỗ nguyên cây đặt trong một không gian kiến trúc rộng và thoáng mang lại sự cân bằng và ổn định. Mọi đồ đạc trong không gian biệt thự mang lại sự gần gũi, thân thiện giữa con người với thiên nhiên xung quanh .

Bên cạnh những đồ nội thất truyền thống đôi khi sự phá cách như bức tường màu xanh này sẽ mang lại sức cuốn hút riêng cho mẫu thiết kế biệt thự.

Ánh sáng bên trong biệt thự chủ yếu sử dụng ánh sáng nhấn để tăng tính tập trung chứ không có phần ánh sáng khuếch tán như những cách trang trí nhà bình thường khác.

Giá sách là nơi trưng bày những tác phẩm mang đậm dấu ấn phương Đông. Màu sắc trong không gian biệt thự luôn là màu trắng pha trộn với màu của những đồ gỗ trong nhà tạo nên một không gian vừa cổ kính vừa hiện đại.

Theo nguồn baoxaydung
 

0913 038 356