Biến giấc mơ thành hiện thực sau 6 năm ấp ủ cho mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum

Một gia đình trẻ tuổi với niềm mơ ước đã hoàn thành sau 6 năm cố gắng làm việc, một tổ ấm nhỏ dành cho 3 thành viên cùng nhau sử dụng, ngôi nhà không quá rộng lớn nhưng vẫn là ngôi nhà mơ ước của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mặt tiền nhà phố đơn giản

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum

Một góc chụp khác

Mặt tiền

Tư vấn xây nhà phố với một mặt tiền khá đẹp, một mẫu nhà khá cơ bản đáng để các bạn tham khảo

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 1 tum

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách cơ bản với các không gian sống hiện đại, một bộ bàn ghế nhỏ được mua sẵn và mang về sử dụng với chi phí không đắt, phòng khách không nhiều đồ đạc, những đồ cơ bản mà thôi, giúp các không gian nhỏ thêm thông rộng hơn cho mẫu nhà phố hiện đại này.

Nội thất bàn ăn + bếp

Nội thất bàn ăn

Không gian phòng bếp + bàn ăn đơn giản hướng đến một không gian thông thoáng ít đồ đạc, bàn ăn được mua sẵn với giá không quá cao, các đồ nội thất cơ bản đều được mua sẵn và mang về sử dụng, riêng kệ tủ cho bếp được thiết kế phù hợp cho kích thước nơi này.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng cơ bản không quá nhiều đồ đạc, một mẫu nhà với nhiều không gian tiện ích là niềm mơ ước của các thành viên trong gia đình.

Nói chung đây là một nhà phố 2 tầng 1 tum và những ước mơ của gia chủ đã hoàn thành khá cơ bản đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356