Bí quyết lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng uy tín

Art Hanoi - Việc chọn được nhà thầu tốt thi công xây dựng công trình xây nhà trọn gói là điều không hề dễ mặc dù hiện nay các công ty xây dựng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn trên cả nước. Để lựa chọn được nhà thầu tốt, bạn chắc chắn phải cần có sự xem xét, phân tích và đánh giá gọi chung lại là bí quyết.


Sau đây Arthanoi sẽ đưa ra các bí quyết đầu tiên và quan trọng giúp khách hàng chọn được nhà thầu thi công xây dựng công trình có trách nhiệm và chuyên nghiệp
4 bí quyết quan trọng giúp bạn chọn lọc được nhà thầu tốt thi công công trình của bạn

Thứ nhất, bạn không nên chỉ nghĩ đến chọn nhà thầu thi công giá thành rẻ mà bất chấp những rủi ro phía trước. Nhà ở hay khách sạn, quán hàng,… là những công trình xây dựng mang tính lâu dài, cần đảm bảo chất lượng về lâu dài để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, bạn nên có sự xem xét chênh lệch về giá thành thi công giữa các nhà thầu nhưng không nên bất chấp chọn nhà thầu thi công với giá rẻ.

Thứ hai, sau khi xem xét giá thành rồi bạn nên tìm hiểu về những nhà thầu bạn bạn đã có sự chọn lọc. Hãy nhìn lại chặng đường các nhà thầu xây dựng đã đi qua, bạn sẽ nhìn thấy được các công trình xây dựng cùng những thành tích và tiếng vang của họ trong giới xây dựng. Đây chính là bạn đang lựa chọn nhà thầu thương hiệu, lựa chọn nhà thầu uy tín dựa trên cơ sở có thực từ những công trình họ đã xây dựng.

Thứ ba, bạn hãy để ý đến bản hợp đồng xây nhà trọn gói của nhà thầu đưa ra có đầy đủ các cam kết về trách nhiệm: biện pháp khắc phục rủi ro, chịu trách nhiệm trước pháp luật về các rủi ro,… một cách rõ ràng, minh bạch thì đó là một nhà thầu đáng để bạn tin tưởng lựa chọn họ thi công hoặc thiết kế nhà cho bạn.

Cuối cùng, chọn nhà thầu cam kết, bảo hành, hậu mãi sau khi công trình xây dựng hoàn thành. Những điều này, chứng tỏ nhà thầu có trách nhiệm với công trình họ đã làm, là nhà thầu có cách làm việc chuyên nghiệp.

Hãy áp dụng những bí quyết này trong nhiều hoàn cảnh khác

Khi bạn lên ý tưởng thiết kế nhà ống 6 tầng, 7 tầng hay chỉ 1 tầng thôi và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng. Bạn muốn thuê công ty thiết kế nhà hoặc nội thất bạn cũng có thể áp dụng các bí quyết trên để lựa chọn được công ty thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm với công trình họ sẽ làm.

Và khi gặp phải những băn khoăn, vướng mắc trong thiết kế hay thi công xây dựng nhà phố, nhà ống, nhà biệt thự,… bạn có thể liên hệ với Arthanoi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356