Bí mật trong mẫu thiết kế nhà phố của cụ bà 94 tuổi

Thiết kế nhà phố -  Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp của cụ già 94 tuổi ở một tình tại số nhà 148 Phố Jane ở Old Mill, Toroto, Canada. Nhà nằm ở phố chủ yếu là các gia đình thượng lưu, hầu như kiến trúc bên ngoài của các nhà giống nhau, nội thất bên trong lại rất khác và những điều khá bí ẩn.

Năm 2014, một đại lý bất động sản ở đây nhận được cuộc gọi từ bà Joyce, nhờ bán nhà giúp. Nhà nằm ở phố chủ yếu là các gia đình thượng lưu, nhưng đại lý bất động sản do dự khi biết ngôi nhà đã không sửa sang gì từ những năm 1970 tới nay, đặc biệt nghĩ tới cảnh cụ bà sống một mình, sẽ bừa bộn, thậm chí dột nát.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp Bà Joyce nói : " Các bạn phải đến xem nhà trước khi đưa ra thắc mắc nào", Với chị em Gladys và Carla Spizzirri, hai nhân viên bất động sản với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Khi đến khảo sát một không gian bên ngoài cũng khá bình thường, bên trong một không gian nội thất vô cùng sang trọng, vẫn nguyên mới từ khi dùng tới giờ hầu như không bị xuống cấp

Toàn bộ hình ảnh không gian mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố với những điều thú vị.

Không gian nội thất các phòng trong mẫu nhà phố của bà cụ 94 tuổi

Tiếp đến không gian đẹp của phòng khách cũng khá bất ngời, không gian các đồ đạc đẹp duyên dáng từ thế kỷ trước còn nguyên vẹn như mới, càng tăng thêm giá trị vẻ đẹp cho mẫu thiết kế nhà phố này hơn.

Những không gian màu hồng khá đẹp và ấm áp hơn cho phòng ngủ, một không gian thơ mộng của tuổi trẻ

Thêm vào là một không gian với màu tím ngất ngây say đắm lòng người

Trong tầng hầm, vẫn còn một không gian đầy nam tính. Đây từng là không gian riêng tư của chồng bà Joyce. Dù người chồng mất đã lâu, nhưng vẫn như các phòng khác, nó được giữ mới và đẹp. Nội thất ở đây chủ yếu là gỗ giúp mọi không gian thêm sang trọng và ấm cúng.

Mọi đồ nội thất trong các không gian chủ yếu là những đồ cổ được giữ như mới đến hiện tại, bạn không thể nào tìm thấy những đồ đạc nội thất hiện đại trong mọi không gian các phòng, ngoại trừ không gian phòng bếp đã được sữa chữa từng những năm 1970 để nấu nướng

Vợ chồng bà Joyce chuyển vào đây ở từ những năm 1942. Họ đã chọn đồ đạc, trang trí nội thất cho phù hợp với sở thích và thời đại. Nhà có 3 phòng ngủ, đây là phòng ngủ chính, nơi Joyce ở đó từ năm 24 tuổi khi họ lấp gia đình. Một không gian sống khá lý tưởng và hiện đại nhất có thể để sau hợp mới mọi thời cho dù năm tháng có chôi đi.

Không gian phòng tắm và khu vệ sinh cũng khá đơn giản, bà thích những thứ đơn giản không quá cầu kỳ với tông màu hồng sáng nhẹ nhà, ấm áp.

Với những chuyên gia thẩm định về kiến trúc họ đã tuyên bô ngôi nhà khá đẹp, không tìm thấy những điều để giảm giá trị của nó. Ngôi nhà không có sự xuống cấp sau 70 năm khi vợ chồng bà bắt đầu ở đây đến thời điểm hiện tại.

 Hãy liên hệ để được kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356