Nhà phố đẹp 2 tầng mái thái

Arthanoi-Giới thiệu bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m -7m được kiến trúc thiết kế phù hợp với diện tích nhỏ đất phố và điều đặc biệt là phong thủy tuổi rất quan trọng đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi phải tâm đắc sáng tạo.sau đây mời bạn đọc tham khảo

Mẫu  nhà mặt phố 2 tầng đẹp mặt tiền 6m đến 7m đẹp trên khu đất vừa văn mặt phố khi xây nhà điều quan trọng nhất là kiến trúc phải hiện đại không gian mở thanh thoát tích hợp đối lưu không khí trong và ngoài cùng phong thủy tuổi là điều vô cùng quan trọng nhất, Ngoài ra công năng sử dụng tiện ích cũng là vấn đề mà đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi phải tâm đắc sáng tạo.


Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 1
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 6,5x16m này thiết kế theo mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ L trên khu đất mặt tiền 6,5m dài sâu 20m trong đó thiết kế sân trước rộng 3,5m vừa đủ để đậu xe ô tô phía sau làm tường rào và giếng trời. Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại hình khối giống như một mũi tên hiện đại lao vút lên mây xanh 2 bên có tường ốp đá trang trí sơn trắng.

Ngoài ra mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 6,5m này thiết kế có thêm ban công khung thép không gỉ có chi tiết hoa văn đẹp sơn màu đen. Sơn tường màu tone trắng gợi sự thông thoáng nhẹ nhàng


Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 2
Ở tầng trệt mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L mặt tiền phố 6m này chúng tôi bố trí phòng khách đẹp ngay từ tiền sảnh chính đi vào khá rộng hơn 201m tiếp theo là không gian bếp ăn và diện tích cầu thang lối lên tầng lầu còn phía sau là phòng ngủ phòng tắm wc và phòng giặt phơi kết hợp với giếng trời


Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 3
Tầng 2 mẫu thiet ke nha pho đẹp 2 tầng 6,5×16 thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phía trước và 1 thiết kế lùi ra sau 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung karaoke rộng thoáng ngoài ra có thêm 1 wc chung cho cả tầng.

http://arthanoi.com/thiet-ke-nha-pho-2-tang

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 4
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hình chữ L này có kinh phí xây dựng tiết kiệm mái thái lợp ngói lên khung xà gồ lợp ngói kiểu nhà 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền. Diện tích sử dụng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5,5x16m này lên đến 250m2 kiến trúc theo hơi hướng kiểu pháp nhưng cách tân nhờ loại bỏ bớt chi tiết cầu kỳ. Nội thất chủ yếu của mẫu nhà đẹp 2 tầng 6,5×16 này là cửa kính Eurowindow kết hợp với khung thép mạ kẽm trắng. Hi vọng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 6,5×15 mái thái chữ A dốc 2 chiều này là phương án cho quý vị tham khảo thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt kiến trúc cũng như thẩm mỹ của khách hàng đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không ngừng tìm tòi, trau dồi những mẫu thiết kế mới, những xu hướng thịnh hành để đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế ưng ý nhất.
Theo nguồn tin từ Internet

0913 038 356