5 Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp xu hướng đón xuân 2020

Thiết kế nhà - Xin gửi tới bạn đọc tham khảo top 5 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng xu hướng đón xuân năm 2020. Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện nay được các bạn đọc quan tâm rất nhiều, đây cũng là mẫu thiết kế phù hợp với những mảnh đất có diện tích mặt tiền từ 3m-6m hiện nay với quy mô để ở của các gia đình đa thế hệ từ 5-10 thành viên và cũng có thể vừa để ở và cho thuê.

Dưới là top 5 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng cho xu hướng đón xuân 2020

1. Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m đẹp có tầng hầm

Mẫu Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m đẹp có tầng hầm tại thị trấn Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa. Của anh Nguyễn Danh Hội. Khu đất xây nhà nhà nằm tại số nhà... giáp ngay với đường quốc lộ 1A. Chủ nhân của nó xây dựng với mục đích vừa để ở, vừa để tận dụng mặt tiền quay ra đường quốc lộ 1A  làm kinh doanh cho thuê văn phòng hoặc tự mở văn phòng kinh doanh riêng của mình tại nhà vậy nên anh yêu cầu làm tầng hầm cho ngôi nhà chỉ với mục đích để xe cộ và kho hàng.

2. Thiết kế nhà phố đẹp 3x20m 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng 3x20m trong khoảng đầu năm 2016 ở Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. Mẫu nhà phố mặt tiền 3m 4 tầng dường như khá điển hình tại các khu tập thể cũ ở Hà Nội do được xây nên từ các dãy nhà tập thể phân lô cho cán bộ cũ.

 Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 3x20m này có mặt tiền 3 mét nhưng lại có chiều dài 20 mét và khu đất xây dựng thực tế có chiều dài thực tế có chiều dài lên đến gần 30m gấp 10 lần chiều rộng. Ktshanoi đã cố gắng sử lý không gian một cách linh hoạt nhất để ngôi nhà vẫn lấy được ánh sáng và có được thông gió tự nhiên một cách tốt nhất bằng các biện pháp kỹ thuật như mở các giếng trời ở giữa nhà, lùi đất lại phía sau và phía trước để làm vườn cảnh và mở các cửa sổ kết hợp với các ô gạch kính phía hai bên sườn nhà để lấy thêm ánh sáng cho phần không gian giữa nhà.

3. Thiết kế nhà đẹp 4 tầng 7mx11m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 7x11m này nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng quận Long Biên, chủ nhân của nó là anh Lê Quang Trung
Với mặt tiền của ngôi biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp tại Hà Nội những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Điển hình của nó là mái ngói đỏ Conson sơn gỗ… Tường ngoài của mẫu biệt thự 90m 4 tầng này được pha trộn giữa hai tông màu vàng be và trắng. Đây là hai tông màu phổ biến và khá điển hình của phong cách thiet ke biet thu Pháp những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.
Các kiến trúc sư của Ktshanoi đã khéo léo đưa vào các vật liệu hiện đại như đá ốp mặt tiền tầng 1 – gạch gốm ốp tầng 2 và tầng 3. Hệ thống cửa sổ gỗ được thay thế hoàn toàn bằng các cửa nhôm kính. Màu ghi đen sơn tĩnh điện cùng với kính an toàn.
Đây là những vật liệu che phủ bền vững theo thời gian và chúng được ưu tiên sử dụng để chống trọi lại thời tiết khắc nhiệt của miền Bắc, giúp cho ngôi nhà luôn mới và bền vững. Cổng đi được thiết kế đơn giản bằng thép hộp sơn trắng nan dọc có ô văng bê tông che chắn giúp cho tầm nhìn của ngôi nhà ra ngoài thoáng đãng.

4. Thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m có gara và cầu thang ngoài

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m cầu thang ngoài nằm tại thị trấn Văn Điển, Quận Thanh Trì, Hà Nội. Chủ nhân của thiet ke nha pho 5x13m cầu thang ngoài là anh Lê Quang Sinh, hiện anh đang sinh sống cùng mẹ già, vợ và hai người con trai.
Đây cũng chỉ là mẫu thiết kế nhà ống nhà lô bình thường giống như bao mẫu thiết kế nhà lô nhà ống mặt tiền 5m khác mà Ktshanoi đã thiết kế hoặc thi công trong những năm trước. Chỉ khác một điều là mẫu thiết kế nhà ống này có một cầu thang nằm ở ngoài nhà.
Thiết kế nhà phố 4 tầng này thực chất được xây dựng trên lô đất 5x18m. Nhưng chủ nhân của nó đã quyết định lùi lại 3m ở mặt trước để làm cầu thang ngoài và mở vòng cua vào nhà cho xe ô tô 1m đằng sau tạo thông thoáng cho các phòng phía trong, điều này không phải ai cũng nghĩ ra và dám làm. Ngôi nhà ống được thiết kế theo lối kiến trúc mở, mở cả trong ra ngoài, mang đậm tính cách cũng như cá tính của chủ nhân của nó.

5. Thiết kế nhà phố đẹp 4mx13m 4 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 4mx13m nằm tại khu Mỹ Đình quận mới Nam Từ Liêm Thành Phố Hà Nội. Tầng một của mẫu thiết kế nhà đẹp được thiết kế lùi lại khoảng 0,5m so với ranh giới đất tạo cho việc mở rộng vòng cua cho gara xe ô tô. 

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế đơn giản tầng 2,3,4 đều giống nhau chỉ có cửa sổ mở rộng 4 cánh không có ban công.

Nhìn chung top 5 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp đều có thiết kế khác nhau, nhằm mục đích thỏa nãm nhu cầu thiết yếu của xã hội và các gia chủ, Bạn thích các mẫu này thì hãy liên hệ với ktshanoi để được tư vấn thiết kế cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
Chat online:sky: quanghuy kts ; face: huy.ktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356