5 mẫu thiết kế nhà ống đẹp xu hướng mới

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo 5 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp nhất với xu hướng đón xuân năm 2020 để các gia chủ tham khảo vào có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 4 tầng đẹp nhất xu hướng mới đón xuân năm 2020.

1. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m 

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m có nơi để xe là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay, ksthanoi nhận thấy đây là mẫu thiết kế có đẹp có xu hướng đón xuân 2020 mà các gia chủ sẽ lựa chọn nhiều nhất. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, chi phí khá rẻ nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu thiết hiếu hiện nay. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng này có thể đáp ứng cho gia đình đa thế hệ sinh sống, hoặc hơn nữa có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê dạng căn hộ thì tùy thuộc vào từng gia chủ.
Để bạn bấm vào đây để có thêm thông tin cụ thể về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này nhé.

2. Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m theo phong cách cổ điển

Thiết kế nhà theo phong cách cổ điển cũng được ưa chuộng bởi các gia chủ có tầm trung tuổi, nên gia chủ chọn phong cách thiết kế theo hình thức cổ điển, pha trộn giữa kiến trúc Pháp và phong cách bài trí nội thất theo kiểu Việt, đồ nội thất trong nhà đa phần là những món đồ gỗ được gia chủ sưu tầm trong nhiều năm trước. Đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m dùng để ở và không sử dụng cho mục đích kinh doanh.

3. Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m có gara để xe

Thiết kế nhà ống 6mx14m hiện đại 4 tầng được bố trí giật lại để chỗ cho một khoảng sân nhỏ phía trước, gara dài hơn 6m có thể chứa được các xe cỡ lớn hoặc thậm chí hai xe cỡ nhỏ nếu đặt song song. Đây là mẫu thiết kế nhà hiện đại nhất nhằm đáp ứng như cầu của các mẫu nhà phố về nơi để xe


Chủ nhân của nó là một cặp vợ chồng trẻ tuổi, chính vì trẻ nên phong cách thiết kế được họ lựa chọn cũng là một phong cách trẻ trung và hiện đại. Ktshanoi được tự do sáng tạo mà hầu như không phải chịu một áp lực nào chi phối từ phía gia chủ. Mặt tiền mẫu nhà ống 6 mét được lựa chọn tươi sáng, tông màu nhẹ nhàng, hình khối đơn giản khúc triết hiện đại, vật liệu cao cấp. Đá ốp mặt tiền gạch inax ốp tường màu trắng, gạch kính lấy sáng, cửa sổ nhôm kính với hệ nhôm màu tối đi kèm với hệ kính trắng cường lực bên trong có rèm kết hợp với hệ nan chắn nắng tạo nên một vẻ hiện đại khác lạ hoàn toàn với các ngôi nhà bên cạnh.

4. Thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền có 1 mặt tiền hướng tây

Ban đầu có 4 tầng, nhưng sau đó chủ nhân của nó quyết định tận dụng chiều cao tối đa được cho phép theo quy định của Thành phố (chiều cao tối đa cho phép của tầng 1 là 4 mét). Theo nhu cầu sử dụng của gia đình thì tầng 1 được tách ra làm hai tầng: Một tầng làm tầng hầm và một tầng có chiều cao tương đương tầng lửng.

Thiết kế tầng hầm có cốt âm 80cm so với vỉa hè được thiết kế thông suốt chỉ dành cho việc làm gara để xe. Tầng lửng hay còn gọi là tầng 1 là không gian của phòng khách và bếp. Chiều cao được ưu tiên tối đa dành cho tầng một này là 2,8 mét còn tầng hầm chỉ là hơn 2 mét.

Mặt tiền và mặt bên của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5mx14m hai mặt tiền được thiết kế hiện đại, đơn giản, một phong cách thường thấy và quen thuộc của Kts Hanoi. Do mặt tiền của ngôi nhà là hướng tây phải chịu áp lực lớn về thời tiết nhất là ánh nắng mặt trời về mùa hè thế nên yếu tố che nắng là yếu tố được lưu ý tới trong thiết kế mặt tiền. Các ô cửa sổ được bố trí lùi sâu vào phía trong tường, mảng tường tấm lớn được trang trí bằng gạch gốm được đẩy ra ngoài cùng tạo điểm nhấn, góp phần bảo vệ ngôi nhà trước tác động của ánh nắng mặt trời hướng tây của miền bắc vào mùa hè.

5. Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 3m lệch tầng

Trong mẫu thiết kế nhà đẹp thông thường kiến trúc nhà phố hẹp và dài là một thiết kế rất khó do mẫu nhà có mặt tiền nhỏ hẹp mà lại quá dài. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 3 mét nhưng lại có chiều dài 20 mét và khu đất xây dựng thực tế có chiều dài thực tế có chiều dài lên đến gần 30m gấp 10 lần chiều rộng. Ktshanoi đã cố gắng sử lý không gian một cách linh hoạt nhất để ngôi nhà vẫn lấy được ánh sáng và có được thông gió tự nhiên một cách tốt nhất bằng các biện pháp kỹ thuật như mở các giếng trời ở giữa nhà, lùi đất lại phía sau và phía trước để làm vườn cảnh và mở các cửa sổ kết hợp với các ô gạch kính phía hai bên sườn nhà để lấy thêm ánh sáng cho phần không gian giữa nhà.

Bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà trên thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu thiết kế nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi luôn tư vấn miễn phí để giải quyết mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng.
Ktshanoi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.....Hotline: 0913038356

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356