5 Mẫu thiết kế nhà cho thuê đẹp 2020

Ktshanoi - Giới thiệu bạn đọc tham khảo tổ hợp 5 mẫu thiết kế nhà cho thuê đẹp nhất 2020 hiện nay và đang là xu hướng mới cho năm 2020. Thiết kế nhà cho thuê vẫn là những đề tài khó đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều năm kinh nghiệm. Nhu cầu nhà cho thuê vẫn đang rất đắt hàng hiện nay.

Ktshanoi nhận thấy rằng đây là một mô hình kinh doanh mới của các gia chủ, chính vì thế chúng tôi luôn hướng cho các gia chủ một mô hình kinh doanh kiểu mới từ những mảnh đất nhỏ hay không gian sống của mình.

Từ những công trình tiêu biểu của chúng tôi lần lượt đi đi vào quỹ đạo, chúng giúp các gia chủ có những khoản thu khá lớn, chi phí ban đầu để đầu tư từ thiết kế, thi công, nội thất cũng không quá nhiều, đổi lại hàng tháng bạn có những khoản thu nhập không hề nhỏ mà bạn cũng không phải bỏ ra công sức gì nữa.

Tội gì một mảnh đất như các nhà khác, bạn chỉ xây để ở thui, thì quá là phí, đôi khi bạn nghĩ không gian ở mà để cho thuê cảm giác bất tiện thì bạn khá sai lầm rùi nhé. Hiện nay các mẫu nhà vừa để ở vừa kinh doanh cho thuê mọc lên rất nhiều bởi chính vị họ đã tìm thấy tiềm năng kinh doanh ở đây, Một mô hình kinh doanh kiểu mới.

Dưới đây chúng tôi mời bạn tham khảo tổ hợp 10 mẫu thiết kế nhà cho thuê của Ktshanoi trong thời gian qua và tôi nghĩ nó đang là xu hướng mới hiện đại cho năm 2020 trở đi.

1. Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ trên con ngõ nhỏ Dương Văn Bé.

Khách hàng đến gặp chúng tôi còn khá trẻ, anh là một kỹ sư xây dựng sinh năm 1992, chắc cũng vừa tốt nghiệp được vài năm. Tuy vậy, chỉ thời gian đầu anh làm các công việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng, còn lại hiện tại anh đã ra làm riêng và đang kinh doanh trong lĩnh vực phòng tập, đào tạo và kinh doanh đồ thể thao phòng tập. Là người kinh doanh từ sớm nên khi Ktshanoi nói chuyện với anh về xây nhà để cho thuê kinh doanh thay vì việc bỏ một mớ tiền ra chỉ để dành cho việc ở thì anh nắm bắt vấn đề rất nhanh và quyết định ngay sẽ đầu tư xây dựng nhà cao tầng để cho thuê kinh doanh kết hợp với nhu cầu ở với ý định giai đoạn đầu sẽ tự đứng ra quản lý, vừa để học hỏi vừa để tập tự làm thay vì việc cho thuê lại cả tòa nhà mới xây

Mẫu thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ dịch vụ 100 triệu này của anh Tùng với mức thu nhập hiện tại khoảng hơn 100 triệu đồng trên tháng từ việc cho thuê lại các phòng trong ngôi nhà. Bạn có thể xem chi tiết mẫu thiết kế và thi công mẫu nhà cho thuê căn hộ này Tại Đây nhé.

Điều thú vị ở mẫu nhà phố cho thuê căn hộ này là mọi không gian luôn được làm mới, đầy đủ mọi không gian sống tiện nghi, người thuê chỉ việc mang quần áo đến và ở thôi, không cần phải mau sắm gì cả, bởi mọi nội thất cơ bản và các vận dụng cần thiết đều được gia chủ bố trí đầy đủ.

Đây là mô hình được đánh giá khác cao bởi các vị khách của Ktshanoi, qua đây các bạn cũng thấy được tầm nhìm của chúng tôi như thế nào rùi ạ. Các kiến trúc sư không chỉ đơn thuần là thiết kế, vẽ vời mà còn cả sáng tác, nghệ thuận, tầm nhìn để hướng các gia chủ có được những không gian sống như mong đợi, đôi khi còn hướng cho bạn cả mô hình kinh doanh có 1 không 2 này. Để có được thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Video toàn cảnh từ ngoài vào trong mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ 100 triệu

2. Thiết kế thi công nhà cho người nước ngoài thuê tại Hà Nội.

Đây cũng là một mô hình hay, một mẫu khá được quan tâm cho năm 2019 của chúng tôi. Mẫu nhà phố này được xây dựng lên tại một ngõ cũng không quá lớn, ban đầu để xây dựng mẫu nhà cho thuê 7 tầng này chúng tôi phải đập đi một ngôi biệt thự 4 tầng mới được sử dụng có 10 năm mà thôi. Bạn nghĩ sao khi đập đi để xây mô hình nhà cho thuê này ?. Đây là một điều bí mặt vì sao gia chủ lại quyết định đập nhà khi mới sử đụng có vài năm để chuyển sang một mô hình kinh doanh mới này nhé. Bạn muốn biết điều này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về mẫu nhà cho thuê này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu thiết kế và thi công nhà cho người nước ngoài thuê tại Hà Nôi.

Video cụ thể toàn cảnh không gian mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê bạn xem tại Link này nhé. 

3. Thiết kế biệt thự phố 5 tầng kết hợp cho thuê văn phòng

Bạn xem bài viết cụ thể hơn mẫu  Thiết kế biệt thự phố 5 tầng hai mặt tiền 7m  để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Đây là một mẫu biệt thự phố hiện đại để ở của một hộ gia đình. Nhu cầu trước tiên dùng để ở, nhưng sau có thể biến thành văn phòng công ty hoặc văn phòng cho thuê  hay một căn hộ chung cư theo tầng tùy điều kiện cho phép. Do vậy đầu bài đặt ra cho Ktshanoi là hơi khác so với các ngôi nhà để ở thông thường. Thiết kế nhà ở và văn phòng 5 tầng chắc chắn phải có thang máy. Thiết kế chắc chắn phải bố trí dạng nút giao thông giống kiểu văn phòng hay khách sạn. Tường ngăn chia có thể tùy biến, có hoặc không.

Video toàn cảnh mẫu thiết kế biệt thự phố kết hợp cho thuê văn phòng 

4. Thiết kế nhà đẹp 7 tầng cho thuê căn hộ

Ktshanoi Thiết kế nhà đẹp 7 tầng căn hộ khép kín cho thuê tại số 27 ngõ Thanh Miến quận Đống Đa Hà Nội trên khu đất rộng gần 300m2 với diện tích xây dựng khoảng 60% diện tích đất, khoảng 170m2 xây dựng  một tòa nhà 7 tầng nổi và một tầng chìm. Lô đất khá đăc biệt, nằm trong con ngõ Thanh Miến ngay trung tâm Hà nội có đường vào không lớn, giống như một con ngõ dẫn vào một khu đất rộng 280m2. Ktshanoi đã khéo léo thiết kế để lùi lại mặt tiền  và biến con ngõ 3m thành một lối đi dẫn hướng rất đẹp vào tòa nhà

Bạn xem video mẫu thiết kế nhà đẹp 7 tầng cho thuê căn hộ cụ thể hơn ở đây nhé

5. Thiết kế biệt thự cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ

Giới thiệu bạn một công trình mà từ lâu Ktshanoi đã muốn giới thiệu với độc giả là ngôi nhà đẹp này. Đây là một trong các công trình tiêu điểm của Ktshanoi đã thiết kế và giám sát thi công trong năm 2014 đến 2015. Ngôi biệt thự này nằm tại 1 vị trí đắc địa tại một quân trung tâm của Hà Nội ngay cạnh công viên Lê Nin và quay mặt ra phía Hồ Ba Mẫu. Ngoài ra bạn có thể đọc bài viết cụ thể Tại Đây nhé

Video cụ thể mẫu nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng và căn hộ

 

0913 038 356