4 Xu hướng cải tạo nhà cũ hiện nay

Mời bạn tham khảo 4 xu hướng cải tạo nhà cũ năm 2021 hiện nay, đây là một xu hướng được các gia chủ sử dụng rất nhiều, đơn giản những mẫu nhà cải tạo từ không gian cũ nát trở nên sang trọng, hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các gia chủ, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như lượng rác thải lớn cho môi trường.

Xu hướng thiết kế cải tạo nhà cũ năm 2021

1. Xu hướng cải tạo nhà cũ theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế cải tạo nhà theo phong cách hiện đại là một lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia chủ hiện nay. Bạn đừng nghĩ việc cải tạo nhà là không thể hiện đại hay kém sang trọng được nhé, mà bạn sẽ rất bất ngờ với màn lột xác của nó. 
Một số lưu ý khi cải tạo nhà cũ theo phong cách hiện đại như bạn cần quan tâm đến cách bố trí không gian sao cho thật hiện đại, không gian sống sang trọng không kém hiện đại so với thời gian, cách bố trí màu sắc, không gian bố trí chức năng, nội thất hiện đại không quá nhiều nhưng đồ đạc thật hiện đại..

2. Xu hướng cải tạo nhà theo phong cách truyền thống

Xu hướng cải tạo nhà cũ theo phong cách truyền thống cũng được lựa chọn rất nhiều ở thời buổi này, rất phù hợp với các gia chủ hướng theo phong cách đơn giản, hướng về thiên nhiên con người mang đậm một nét gì đó xưa cũ. Thường thì xu hướng cải tạo theo phong cách truyền thống được các độ tuổi từ trung tuổi trở nên lựa chọn, ở độ tuổi này các gia chủ hướng đến phong cách truyền thống nhằm tìm kiếm một không gian gợi nhớ về quê hương, con người, nơi không gian sống thư giãn...

3. Xu hướng cải tạo theo phong cách tân cổ điển

Đây là một xu hướng mang cảm giác ấm áp, sang trọng trong không gian hiện đại này, tuy nhiên phong cách cải tạo này lại chỉ hợp cho cải tạo các khu trung cư, căn hộ mà thôi, ngoài ra bạn cần đồng nhất giữa màu sắc, tông màu, đồng nhất từ nội thất để tại một tổng thể hài hòa hơn.

4. Xu hướng cải tạo theo phong cách tối giản

Cải tạo nhà phố, Đây là xu hướng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc, diện tích, một không gian không quá nhiều đồ đạc, chỉ đơn giản những vật liệu cần thiết cho không gian sống, giúp những mẫu nhà có diện tích nhỏ hẹp thêm một không gian thất thiết hơn, ngoài ra chi phí cải tạo lại rất rẻ, phù hợp cho mọi gia đình trong thời buổi dịch bệnh này, tuy nhiên phong cách này bạn đừng quá lo lắng về độ sang trọng của nó, đây là một không gian thực sự hay cho cuộc sống 4.0 này.

Ưu điểm của việc cải tạo nhà cũ

Những ưu điểm của việc thiết kế cải tạo nhà cũ hiện nay bạn cần biết :

- Cải tạo nhà cũ giúp giảm chi phí nhờ việc lập dự toán  chi phí

- Cải tạo nhà cũ tiết kiệm chi phí từ việc hạn chế phá bỏ tường, giữ nguyên sàn cũ, tiết kiệm chi phí sơn tường, 

- Cải tạo nhà cũ tiết kiệm từ vật liệu, đồ đạc cũ, nội thất cũ

- Cải tạo nhà cũ giúp tiết kiệm thời gian

- Cải tạo nhà cũ giúp giảm thiểu một lượng rác thải xây dựng ra môi trường

- Tiết kiệm lượng nhân công

Nào nếu bạn đang quan tâm đến cải tạo nhà cũ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi tự hào là một nhà thầu xây dựng uy tín trên địa bàn Hà Nội. Ktshanoi nhận thiết kế thi công trọn gói các công trình nhà ở, công trình nhà cho thuê....

Xem thêm: Có nên xây nhà khi không được tuổi  - có nên cải tạo nhà cũ không ? 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356