4 lý do nên chọn thi công trọn gói từ a đến z

Thiết kế nhà - Hầu hết các gia chủ trước khi có ý định xây nhà đều đang rất phân vân không biết lựa chọn, gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình cho công ty thiết kế nào đáng tin cậy và nên lựa chọn dịch vụ nào để vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công nhanh chóng chất lượng. 

Nên thi công trọn gói hay không ?

Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước và với chi phí không hề nhỏ, bạn đang phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin?. Bạn lo lắng là liệu mình trao toàn quyền và trách nhiệm này cho công ty xây dựng thì có thực sự đúng không ? Và câu hỏi đặt ra liệu là chất lượng và giá cả có đảm bảo? Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà đẹp? Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào? Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý? Làm sao để hoàn công công trình? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa của các gia chủ mới bắt đầu xây nhà và thực sự họ rất đau đầu không biết bắt đầu từ đâu.

Để bắt đầu bạn sẽ phải mất rất nhiều và rất, rất nhiều thời gian quý báu để tìm hiểu, nghiên cứu lựa chọn cho mình một đối tác ưng ý nhất trong số hàng trăm công ty, nhà thầu xây dựng đang hoạt động. Ktshanoi luôn tự hào là công ty thiết kế và thi công xây nhà trọn gói có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cũng là công ty luôn được đánh giá khá cao ở các công trình tiêu biểu trong thời gian qua. Bạn xem thêm các công trình tiêu biểu thiết kế nhà đẹp của ktshanoi để có thêm kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhà tương lai của mình nhé.

4 Lý do bạn có nên thuê nhà thầu trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện cho năm 2020 

1. Về chi phí

Thực ra bạn đang lo lắng về chi phí và hầu hết nhiều người đã từng nghĩ nếu tự mình, gia đình làm và quản lý sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, an tâm không sợ nhân công họ ăn bớt nguyên vật liệu....vv. Nhưng thực sự bạn đã quá sai lầm với những ý nghĩ này từ trước đây xây nhà truyền thống thực sự khá dễ và ngay ở các vùng quê hiện nay cũng đang có nhiều trường hợp tự thiết kế và thi công lấy và đến lúc xong thì có người đã " giở khóc giở cười "
Nhà cũng mất từng ấy tiền, đôi khi mất khá nhiều tiền và thời gian nhưng không sử dụng được và cuộc sống khá bí bách trong căn nhà thiếu sức sống, có câu nói nhà là cái hồn của cuộc sống.
Thực chất ra bạn nghĩ thuê các nhà thầu thì sẽ mất thêm khoản phí nhưng đó bạn hiểu sai lầm lớn, Ktshanoi sẽ luôn đồng hành cũng bạn trong tất cả mọi công việc, báo giá cho bạn trước khi xây dựng để bạn xác định được khoản kinh phí dự toán cho ngôi nhà tương lai của mình, chúng tôi luôn đưa ra phương án tối ưu nhất về chi phí có thể cho bạn.
Về nguyên vật liệu sẽ được tính toán khá chính xác khiến bạn an tâm và làm theo không phải khổ sở tính toán, tìm hiểu đôi lúc thi công thiếu sót mất thời gian, cũng như tiền bạc.

2. Mất tính đồng bộ và khó khắc phục

Nếu bạn tự ý làm và không thuê bên nhà thầu với cách làm khá cổ hủ, làm đến đâu tính đến đó. Nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải điểu chỉnh. Khi điều chỉnh cũng rất khó vì bạn có nhiều đội thợ cùng làm. Các thông số sẽ thay đổi và sai lệnh rất nhiều. Do đó khi hoàn thiện xong căn nhà bạn sẽ thấy một căn nhà theo kiểu “ CHẤP VÁ” đúng nghĩa của nó.
Khi bạn thuê riêng một nhà thầu thiết kế và một nhà thầu thi công thì việc 2 nhà thầu này không hiểu ý nhau là hoàn toàn có thể xảy ra dẫn đến nhà kiểu A ra kiểu B thật khó chịu. Tuy nhiên nhiên bạn là chủ đầu tư và là người cùng với bên chủ thầu đưa ra phương án cho ngôi nhà thì một chủ thầu trọn gói thiết kế & thi công sẽ là lựa chọn sáng suốt. Vì họ sẽ là người mang giấc mơ của bạn biến thành sự thật nên họ phải là những người hiểu bạn nhất.

3. Mất nhiều thời gian và công sức

Đối với bạn là người nhàn dỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với việc kinh doanh riêng của mình, thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất, khi phải tự hoàn thiện nhà, rất mất thời gian và tiền bạc, đau đầu nhức óc suy nghĩ.
Để hoàn thiện nhà cần nhất nhiều thầu phụ như: Đội thợ lề, thợ Điện nước, Đội Điên lạnh, Đội thợ cửa, Đội Thợ cầu thang, Đội thi công nội thất, Đội sơn bả thạch cao, đội giấy dán tường, đội làm mành rèm vv… Có cả trục đội thi công. Bạn phải đi tìm rất nhiều nơi, gọi rất nhiều người thân, trên mạng để tìm thợ, rùi quản lý rất khó khăn, lo cho chỗ ăn, chỗ ngủ mất thời gian và chi phí. Khi tìm được rồi thì việc quản lý các đội thợ cũng không hề dễ dàng.
Các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau. Nên vấn đề bố trí lịch cho các đội thi công cũng khá khó khăn. Và không biết ý tưởng của bạn ( Chưa có thiết kế rõ ràng) nói cho thợ có hiểu không?
Khi đó dẫn đến hậu quả là: Tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo và đặc biệt là Thời gian bạn phải bỏ công việc kinh doanh của mình để lao vào sửa nhà.
Hơn thế nữa thời gian làm lâu, cách giải quyết vấn đề kém, nên bạn phải suy nghĩ nhiều và dẫn đến mệt mỏi, không còn sức để kiếm tiền. Muốn làm nhà nhanh nhanh cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.
Ngoài ra muốn nhanh tiến độ bạn thuê riêng 2 nhà thầu bạn sẽ dễ dàng bị kéo dài thời gian thi công, hơn nữa bạn lại phải mất thêm người giám sát xem thi công có đúng với thiết kế hay không?
Việc thuê nhà thầu trọn gói thì bạn có thể thoải mái hơn vì đã có bên thiết kế đi giám sát bên thi công rồi. Cứ đúng thời gian bạn nhận nhà và chỉ việc ở. Vậy là bạn chọn nhà thầu 2 trong một này tốt hơn rất nhiều .

4. Sai sót, hỏng, lỗi không có bảo hành

Khi xây xong và đưa vào sử dụng cũng không được coi là hoàn tất rùi nhé, an tâm đâu. Xây xong và đưa vào sử dụng đôi khi còn có rất nhiều điều xảy ra, bạn bị hỏng hóc, không đạt yêu cầu như xây bị lún móng, rạn nứt nhà, ngấm trần, mưa hắt,.....vv. 
Một trong những vấn đề khiến cho bạn đâu đầu nưa là: Khi xẩy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu. Thì bạn cũng khó phạt lỗi.

Nếu bạn tự làm, thuê các đội thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”, hoặc đội thợ tư do bạn chẳng biết địa chỉ rõ ràng.

Khi hoàn thiện ngôi nhà, trong thời gian sử dụng sản phẩm mà có lỗi, bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.

Năm 2020 bạn nên thi công trọn gói vì những lý do này

Giải pháp để giải quyết bài toán này đó là: Bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp làm trọn gói từ khâu thiết kế đên thi công hoàn thiện. Vì những lý do sau đây

- Vì họ đã làm rất nhiều công trình và có quy  trình quản lý công việc chuyên nghiệp.

- Họ chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình

- Dịch vụ bảo hành được thực hiện nghiêm túc

- Giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình

- Giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có

- Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé....Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356