2 mẫu thiết kế biệt thự phố 8x14m phong cách đối lập

Ktshanoi - Giới thiệu bạn tham khảo top 2 mẫu thiết kế biệt thự khá đẹp và điển hình trên mảnh đất có diện tích 8x14m tại 2 khu vực khác nhau của ktshanoi với thiết kế đối lập nhau để các bạn có thêm kinh nghiệm và sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Thiết kế hiện đại và thiết kế theo phong cách cổ điển để các bạn có thêm sự so sánh

2 mẫu thiết kế biệt thự đẹp sang trọng của Ktshanoi

1. Thiết kế mẫu nhà biệt thự 4 tầng diện tích 8mx14m

Thiết kế nhà  biệt thự 4 tầng 8x14m là một trong những thiết kế được Ktshanoi thực hiện trong năm 2018 tại Thành phố Hòa Bình trong khu dân cư bắc phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hòa Bình. Đây là Mẫu biệt thự 4 tầng có gara thứ 3 trong vòng hai năm mà Ktshanoi thiết kế cho khách hàng tại Thành phố Hòa Bình. Chủ nhân của ngôi biệt thự này là anh Nguyễn Hoàng Dương, hiện đang công tác tại nhà máy Thủy Điện Sông Đà. Mẫu nhà biệt thự 8m mặt tiền này được xây dựng chỉ dành cho việc ở của anh cùng bố mẹ và gia đình.


Mẫu biệt thự 4 tầng có gara nằm trong một khu đất vuông vắn 10x14m thuộc dân cư quy hoạch, yên tĩnh, thoáng mát, mặt trước mở ra đường nội khu, mặt sau quay ra vườn hoa tuyệt đẹp, vị trí không thể đẹp hơn. Thực tế với diện tích đất 140m2 ở ngoại tỉnh mà Thiết kế nhà đẹp biệt thự 4 tầng có Gara thì hoàn toàn không phải là một khu đất rộng bởi diện tích xây dựng của Mẫu biệt thự phố 4 tầng có ga ra này đã là 100-120m2 rồi, thì lấy đâu ra diện tích làm khoảng không, sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh cho ngôi nhà nữa. 

Thực tế rất nhiều ngôi biệt thự xung quanh đều vấp phải lỗi đó, bê tông hóa quá nhiều, xây ngôi nhà quá lớn, xây hết diện tích đất khiến cho ngôi nhà trở thành một biệt thự phố hay một mẫu nhà ống thông thường, hoàn toàn không ra một ngôi biệt thự nữa. Ktshanoi đã khéo léo xử lý được lỗi này và biến ngôi nhà thành một Thiết kế biệt thự 4 tầng có Gara tuyệt đẹp có cả khoảng sân vườn rộng rãi thông từ trước ra sau. Ga ra được thiết kế dạng mở nếu cần có thể biến thành một khoảng sân có mái che. Ngôi nhà có thể để được 2 xe ô tô. Bạn hãy xem kỹ Thiết kế nhà biệt thự 4 tầng 8x14m này nhé và rút ra các điểm ưu việt của nó để áp dụng cho ngôi nhà của bạnThiết kế biệt thự 8m mặt tiền này có mặt tiền đơn giản hiện đại với tông màu trắng là màu chủ đạo, gạch ốp trang trí cũng được dùng tông màu trắng. Ktshanoi tránh không dùng quá nhiều màu sắc lòe loẹt cho thiết kế mặt tiền mà tập trung và thiết kế công năng sử dụng tối ưu cho gia chủ. Hình khối đơn giản, hiện đại, điểm nhấn chính là khối cầu thang được xoay ra mặt tiền được ốp gạch gốm được lợi dụng chính hệ dầm chéo của cầu thang làm các chi tiết phân cách và trang trí cho mặt tiền

2. Thiết kế biệt thự 8x14m 3 tầng hai mặt tiền

Kts Hanoi Thiết kế mẫu biệt thự 8x14m mang đậm phong cách cổ điển đẹp đến tinh tế. Ngôi biệt thự này được Ktshanoi giới thiệu với bạn đọc nằm tại thành phố Hải Dương. Chủ nhân của nó là ông Phạm Xuân Thành, ông xây ngôi nhà này làm nơi ở cũng như nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình sau những tháng năm cống hiến cho công việc.
Phong cách thiết kế biệt thự 8x14m cổ điển được chọn theo lối kiến trúc cổ điển mang đậm phong cách vô thích với các hình khối mái vát và các trang trí riềm mái các hệ cột Corinth theo thức Hilap cổ đại, cùng các đường cong uốn lượn của vòng sảnh và các chi tiết trang trí trên các ô văng cửa sổ.

Chủ nhân của mẫu biệt thự 8x14m hai mặt tiền là người có tuổi, mà hình như hầu hết những người có tuổi hay thích chọn phong cách thiết kế kiểu cổ điển như thế này. Tông màu trắng được dùng làm tông màu chủ đạo, đối ngược với nó là tông màu đen, xanh đen, nâu đen hay ghi đen cũng được khai thác và sử dụng một cách triệt để. Thiết kế biệt thự 8x14m cổ điển có hình khối đơn giản, vuông vức giống như hầu hết các công trình cổ điển khác thế nhưng nó vẫn toát lên một vẻ đẹp, vẻ đẹp của nó chính là các đường phào chỉ hoa văn đắp dán và điêu khắc rất tinh tế đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Xem thêm: các mẫu thiết kế biệt thự đẹp ktshanoi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh khác phía Bắc.

Theo nguồn tin từ Ktshanoi

0913 038 356