Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x22m cho gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ sinh sống, với thiết kế hiện đại tối giản giúp mọi không gian thêm sang trọng và thoáng mát hơn, ngoài ra giếng trời cũng là một cách giúp ngôi nhà phố này có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhờ vào view mặt tiền có ban công tầng 2 khá rộng lớn, nào hãy cùng chúng tôi tham khảo vẻ thú vị của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này nhé.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Các bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Không gian nội thất bên trong 

Không gian phòng ngủ của hai vợ chồng

Không gian giếng trời

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với không gian mở giúp các không gian sống trong những mẫu nhà phố nhỏ này luôn thông rộng hơn diện tích ban đầu của chúng, ngoài ra những không gian đẹp đều nhờ vào view tự nhiên cũng những chiếc giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên và gió cho mọi không gian sống trong phòng được hiện đại hơn, ngoài ra những view đẹp sẽ giúp các không gian sống thêm thú vị hơn

Thiết kế ban công tầng 2 lớn hơn với nhiều mảng xanh mát để gia chủ chủ có thêm một khoảng không gian sống dành cho thư giãn và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình, ngoài ra không gian này giúp tầng 1 che được chỗ để xe không bị nắng mưa cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này.

Hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ kiễn trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Theo nguồn từ vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356