Thiết kế nhà mộc thú vị làm trường mầm non

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà mộc với hình thứ cho kinh doanh trường mần non. Ngôi nhà nằm ở quận 2 (TP HCM) khiến những người qua đường tò mò bởi kiến trúc khá lạ mắt.

Thiết kế nhà đẹp đây là một trường mầm non với cách bố trí không gian khác biệt hoàn toàn so với những trường học ở Việt Nam với diện tích 400 m2 giống như các khối hộp xếp chồng lên nhau một cách ngẫu hứng.


Thiết kế nhà đẹp mộc với hình thứ kinh doanh trường mần non với thiết kế độc đáo và thú vị, công trình gợi nhớ đến trò xếp hình của trẻ nhỏ. Vật liệu xây dựng ngôi nhà chủ yếu là gạch mộc với bố trí tạo lỗ thông cho mẫu nhà luôn thông thoáng và mát mẽ giữa mùa hè.

Ngoài lối đi bên ngoài mẫu nhà còn được thiết kế cầu thang đi bên ngoài tạo điểm nhấn màu sắc gây thu hút cho mẫu nhà với màu sắc giúp các bạn nhỏ thích thú mỗi khi đến trường.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mộc với ý tưởng của các kiến trúc sư giúp các phòng được liên thông với nhau theo bề ngang và bề dọc, Ở các lối đi hành lang cũng được thiết kế tạo ra một môi trường chơi và trải nghiệm của các thầy cô và các bé rất thú vị.

Thiết kế nhà cho thuê với không gian học và vui chơi của các trẻ được bài trí một cách thú vị, không gian vừa học vừa chơi với màu sắc và bài trí các đồ giúp các bé thấy thú vị không chán.

Cho toàn bộ ngôi nhà sử dụng gỗ là chủ yếu, với gam màu vàng, cam giúp ngôi nhà luôn ấm áp và thú vị. Tủ tường thiết kế đơn giản và gọn gàng không tốn diện tích. Hệ thống cửa và giếng trời, ô thoáng giúp lấy ánh sáng, gió cho toàn bộ ngôi nhà.

Không gian xanh được bài trí xung quanh nhà giúp ngôi nhà luôn mát và thông thoáng, những cây xanh to gúp chắn bớt ánh nóng nóng vào mùa hè, nơi đây cũng là nơi đùa vui của các bé, giúp các bé gần gũi với thiên nhiên.

Bản vẽ mẫu nhà:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé..
Theo nguồn tin từ vnexpress.net

0913 038 356