Thiết kế nhà đẹp 2 tầng phong cách trái ngược nhau ở Nha Trang

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng với phong cách 2 tầng trái ngược nhau. Tầng một thiết kế theo phong cách hiện đại, trái ngược hẳn phong cách nhà sàn dân dã trên tầng hai, giúp gia chủ đỡ nhớ quê nhà. Diện tích đất xây rộng 528 m2 tại một khu đô thị đang phát triển ở Nha Trang.

Thiết kế nhà đẹp ban đầu gia chủ mong muốn tạo một "ốc đảo xanh" giữa phố thị, chủ nhà dành nửa già diện tích đất để làm sân vườn, diện tích xây dựng còn 220 m2. Thiết kế một hệ thống sân vườn với nhiều cây xanh cao thấp cùng những viên đá nhiều kích cỡ giúp ngôi nhà trở thành một thế giới xanh mát và bình yên.

 
Thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 tầng được thiết kế ở tầng 1 với 10 năm trước, chủ nhà từng muốn xây một ngôi nhà sàn để vui tuổi già nhưng không thực hiện được. Đến năm 2018, Nhờ các kiến trúc sư đã thiết kế giúp ông thỏa mẵn sống trọng một căn nhà hai tầng, với tầng hai mang phong cách nhà sàn Bắc Bộ, quê hương ông. Tạo cảm xúc giúp ông về những ngày tuổi già sống một cách thoải mái với lối sống nơi ông sinh ra và gắn bó và giúp con cháu ông lưu lại bút tích xưa.


Với thiết kế một hồ nước nhỏ nằm dưới chân cầu thang dẫn lên tầng hai, giúp khuôn viên sân vườn có đủ sơn, thủy.


Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng truyền thống ở tầng hai kiểu nhà sàn là nơi thư giãn chính của gia chủ, được làm toàn phần từ gỗ, mỗi loại gỗ phù hợp với từng hạng mục khác nhau (mái, sàn, trong nhà, ngoài trời...). Nội thất phòng ngủ ở đây có những trang trí thổ cẩm gợi nhớ các nhà sàn vùng Tây Bắc. Thiết kế nhà vệ sinh mang dáng vẻ hoài cổ với chất liệu gỗ và đá mang đậm sắc dân tộc.


Thiết kế không gian phòng ăn và bếp liên thông nơi tầng một, nối với nhau bằng một khung cửa vòm.


Tầng hầm còn được tận dụng bài trí những bức tường đá chẻ dày 35cm được dựng lên, vừa để chống nắng nóng, làm mát không khí bên trong nhà, vừa như một cách trang trí giúp tăng nét mộc mạc.


Ngôi nhà còn là gallery trưng bày những món đồ cũ cũng như những cuốn sách hay đã được chủ nhà sưu tầm qua năm tháng. Tất cả các không gian trong nhà đều mang lại cảm giác hoài cổ và gần gũi thiên nhiên. 


Trong khuôn viên công trình, đối diện với khu nhà hai tầng đặc biệt được thiết kế một không gian mở để chủ nhà uống trà, tận hưởng thiên nhiên ngắm nhìn mọi cảnh vật xung quanh.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356