Thiết kế nhà 3 tầng 100m2

Chia sẽ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại, tối giản, tiết kiệm chi phí. Với diện tích 100m2 gia chủ mong muốn mọi không gian luôn thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian xanh và không gian thư giãn là chủ yếu.

Mặt tiền toàn cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng cho 4 người ở

Mặt tiền hướng theo phong cách hiện đại, tuy nhiên gia chủ lại muốn thiết kế nhà đẹp hướng đến sự riêng tư và an toàn

Thiết kế nội thất mọi không gian trong mẫu nhà 3 tầng

- Không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách khá đơn giản, hướng đến không gian ấm áp nhờ sàn gỗ và mọi nội thất từ gỗ, rất thú vị. Không gian mở liên thông mọi không gian khác với nhau mà không có vách ngăn trong mẫu nhà phố đẹp này

Thiết kế nhà phố 3 tầng cho 4 người ở với không gian bếp + bàn ăn luôn thông thoáng như mong muốn của gia chủ, ngoài ra không gian xanh cũng được bố trí khắp mọi nơi giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên mà thôi. Bếp gồm nội thất được mua sẵn, ngoài ra kệ và tủ được đóng sẵn phù hợp với diện tích.

Nội thất không gian phòng ngủ của các con

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với không gian nội thất phòng ngủ của các con khá ấm áp, hướng đến sự thư giãn, chỗ chơi, giúp hai anh em thêm thân thiết với nhau nhiều hơn, không gian phòng ngủ của con cũng hướng theo những kiểu giường 2 tầng hàn quốc. Mặt khác lại giúp tiết kiệm không gian sống hơn. Sàn gỗ lại là sự lựa chọn xuyên suốt cho mọi không gian sống ở đây. Ngoài ra tầng thượng còn được thiết kế hẵn 1 không gian riêng cho thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình.

Không gian thư giãn của các thành viên

Thêm những mảng xanh mát cho không gian thư giãn thêm thú vị hơn. Tuy nhiên bạn cũng thấy không gian thư giãn sẽ nghiêng về không gian sống ảo nhiều hơn. Nơi đây giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có không gian vui chơi với nhau để tăng thêm độ thân thiết với nhau mà cuộc sống hiện đại đang rất cần.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều công trình khác nhau đã bàn giao cho các gia chủ mời các bạn tham bớt chút thời gian tham khảo trực tiếp để có thêm chút kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Theo nguồn face " Nam Phong " Nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356