Thiết kế homestay cho thuê gần bãi biển

Thiết kế nhà cho thuê dang homestay ở gần những khu du lịch là một sự lựa chọn khá thú vị. Đây là một hình thức kinh doanh mới ít rủi ro, không phải đầu tư liên tục, Thiết kế nhà cho thuê này của một gia đình trẻ nằm gần bãi biển nơi có rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm, chính vì thế gia chủ đã quyết định cải tạo lại mẫu nhà nhỏ này để cho thuê dài hạn hoặc ngắn hạn.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cho thuê homestay 

Mặt tiền hướng tây ở đây bị khá nhiều ánh sáng trực tiếp chiếu vào, cho nên các kiến trúc sư đã bố trí thiết kế khá kín mặt tiền để tránh nắng trực tiếp vào các phòng trong nhà.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 

Thiết kế nhà phố cho thuê với tầng 1 là không gian để xe và không gian tiểu cảnh, ở sân bạn có thể kết hợp những vữa ăn hay bữa tiệp ngoài trời thú vị hơn.

Tầng 2 là không gian phòng khách , bếp + bàn ăn thú vị

Nội thất được thiết kế khá sang trọng và hiện đại, cũng không quá nhiều đồ đạc mà đơn giản chỉ đủ những đồ đạc cần thiết trong mẫu thiết kế nhà cho thuê nay

- Tiếp đến là không gian của khu vực cầu thang và lan can các phòng trong ngủ trên tầng 3.

Thiết kế homestay với nội thất phòng ngủ ở tầng 3 được bố trí khá thú vị, không gian thông thoáng và hiện đại, sàn ốp gỗ, ngoài ra phòng ngủ được thiết kế một không gian nhà tắm rộng lớn góp phần giúp không gian phòng ngủ thêm thích thú hơn bởi các vị khách cũng như gia chủ.

Thiết kế nhà phố cho thuê là một trong những mẫu nhà được lựa chọn rất nhiều hiện nay, mang đến cho bạn một nguồn thu ổn định từ việc kinh doanh này. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực nhà cho thuê này thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc chát zalo để được tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn face : " tran thuy Dung " nghiện nha

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356