Thiết kế cải tạo chung cư 62m2

Thiết kế nhà đẹp - Thiết kế mới đánh đổi như cầu sinh hoạt chung trong tương lai, gia chủ hi sinh một phòng ngủ làm không gian xanh mát, với thiết kế không gian mở linh hoạt, lấy nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho mọi không gian sống.

Thiết kế cải tạo chung cư 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới xây ở Hà Nội là không gian sống của gia đình trẻ và một đứa con nhỏ. Với diện tích ban đầu để đầy đủ mọi không gian thì hơi chập hẹp, chính vì thế gia chủ đã quyết định bỏ bớt đi một phòng ngủ để tạo không gian sinh hoạt chung thoáng mát hơn.

Đồng thời chuyển 1 nhà vệ sinh thành nơi giặt đồ và kho. Nhờ chấp nhận đánh đổi nhu cầu trong tương lai để lấy chất lượng sống hiện tại, căn hộ sau khi cải tạo có không gian mở và linh hoạt, ánh sáng tự nhiên len vào được những góc khuất nhất.


Xem thêm cùng chủ đề: Thiết kế cải tạo chung cư 50m2
 

Một số hình ảnh nội thất trong mẫu thiết kế cải tạo chung cư 62m2 tại Hà Nội

Không gian mở trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ 62m2 tại Hà Nội với thiết kế khá mới đẹp giúp mọi không gian luôn đáp ứng những yêu cầu của gia chủ về một không gian xanh, thoáng mát hiện đại.

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư với hệ tủ với gam màu chàm bao che khu bếp và bức tường trát xi măng màu vàng là điểm nhấn của toàn bộ căn hộ. Ngoài tác dụng phân chia không gian, hệ tủ trở thành kho đựng đồ cho khu bếp. Màu sắc sử dụng đều là gam màu ưa thích của chủ nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cứ 62m2 tại Hà Nội với cách phân chia không gian giúp căn nhà luôn sang trong và thông rộng hơn diện tích ban đầu. Không gian xanh bao trùm khắp nơi tạo một không gian vô cùng thú vị, xanh mát, không bị gò bó trong 4 bức tường như những căn hộ khác.

Nội thất hầu như được sử dụng bằng gỗ tự nhiên như sàn nhà, bàn ghế, các đồ trang trí, hướng tới sự đơn giản, thô mộc, thiết kế đúng theo chức năng, không tạo áp lực lớn lên không gian, ánh sáng tràn ngập khắp nơi giúp căn hộ nhỏ luôn thông thoáng hết mức có thể.

Thiết kế nội thất căn hộ 62m2 cho hai vợ chồng chủ nhà đều thích sách và truyện tranh, kiến trúc sư bố trí những tủ sách lớn, mỗi khoang rộng 800 mm. Và đây hiện tại là để không gian sinh hoạt chung, sau này là để phòng ngủ cho con tương lai sau khi chúng lớn hoặc gia chủ sinh thêm. Những chiếc ghế mấy, bàn trà, chum vại thể hiện một cách mộc mạc truyền thống thú vị. 

Thiết kế căn hộ luôn thông thoáng gần gũi thiên nhiên với logia trở thành nơi trồng cây xanh. Nó cũng có tác dụng kết nối không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ. 

Bản vẽ mẫu thiết kế cải tạo nội thất chung cư 62m2


Bản vẽ  bố trí căn hộ giúp gia chủ tiết kiện được một khoản chi phí khá lớn 350 triệu đồng. Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi không gian sống của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhá, Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356