Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 6x18m hiện đại, thiết kế hình khối kiến cố và vững chắc, thiết kế giật cấp tạo nên không gian thoáng và tạo điều kiện khá mới mẻ để có thể hoàn thiện phối cảnh thiết kế công trình.

Việc dùng cửa nhôm xingfa màu nâu vân gỗ, kết hợp với thiết kế kính và họa tiết hoa sắt phía trong, vừa tạo nên sự khác biệt, vừa giúp không gian công trình tốt và hoàn hảo hơn khá nhiều. Kiến trúc mái thái ngoài việc đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ, nó còn mang đến những cảm quan thẩm mĩ mới mẻ và hoàn toàn độc đáo cũng như khác biệt cho không gian thiết kế nhà phố.

Thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc mái thái khối hình chữ A, thiết kế đổ bê tông sau đó mới dán ngói cùng với việc thi công chia ô kết hợp với lam bê tông để đón sáng và đón nắng, đem đến sức sống mới mẻ. Khối mái đua rộng và có độ thoải khoa học, kết hợp với việc mở rộng khối dầm và ban công, khoảng không gian nhà ống trông cân đối hơn.


Xem thêm: Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng 1 tum

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 6x18m

Mặt bằng và công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x18m

Tầng 1: Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt 6m với không gian tầng 1 theo không gian mở, phòng khách được thiết kế gần với sân trước, thiết kế liền kề với cầu thang thông tầng, cầu thang thông tầng đồng thời là khoảng ngăn cách phòng khách với phòng bếp. khu vực nhà vệ sinh ngay gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Phía trong cùng là phòng bếp và bàn ăn. Phòng bếp được thiết kế hướng ra sân sau, có thể đón nhận được không khí phía sau, đồng thời tạo nên dòng đối lưu để gió có thể phân bổ đồng đều hơn so với không gian trước.


Tầng 2: Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, phòng cho bố mẹ và phòng ngủ cho con, hai phòng đều thiết kế khép kín.


Tầng 3: Thiết kế 1 phòng ngủ khép kín dành cho cậu con trai lớn trong gia đình. Tiếp giáp ngay cạnh cầu thang thông tầng là phòng giặt chung của gia đình. Phòng thờ được thiết kế khá thoáng rộng phía trong, gần với sân phơi.

Thiết kế nhà ống với việc bố trí công năng khoa học tạo điều kiện thuân tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển của các thành viên. Bố trí nội thất phải đảm bảo cho việc sử dụng tính theo đầu người, cùng với đó là mức chi phí đầu tư từng hạng mục các phòng được bóc tách chi tiết, giúp gia đình có kế hoạch hạch định tài chính tốt hơn.
Nếu bạn đang có ý định xây nhà, hay yêu thích mẫu nhà này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356